首页 游戏内容详情
Call of Duty Baddie Valeria có Internet trong một rào cản

Call of Duty Baddie Valeria có Internet trong một rào cản

分类:游戏

标签: # game bài kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

欧博电脑版下载www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Các nhân vật dễ dàng là một trong những điểm mạnh rõ ràng của Call of Duty: Modern Warfare II. Trò chơi có khả năng lồng tiếng sắc nét làm cho dàn diễn viên trở nên sống động, cùng với một số hình ảnh trung thực đến kỳ lạ ở thung lũng với hoạt ảnh khuôn mặt xuất sắc. Nó nâng cao sâu sắc sự trình bày của các nhân vật này và câu chuyện. Nhưng trong khi bạn có thể nghĩ rằng Con ma trang điểm bằng đầu lâu đang thu hút mọi sự chú ý, thì một trong những nhân vật phản diện mới của trò chơi, Valeria, đang được tôn vinh một cách đúng đắn.

Một chút nữa trong suốt chiến dịch của Modern Warfare II, Valeria được giới thiệu là “bệnh sicaria cá nhân” đối với tên trùm băng đảng vắng mặt lúc bấy giờ là “El Sin Nombre.” Với tư cách là người chơi, bạn gặp cô ấy trong một cảnh thẩm vấn nơi bạn được cảnh báo là không được nói dối về bất cứ điều gì với cô ấy (nghiêm túc, đừng). Và cô ấy nhanh chóng tiết lộ lý do tại sao trước khi ép bạn vào những câu hỏi liên quan đến các sự kiện từ một vài nhiệm vụ trước đó. Không hề e ngại về việc chỉ ra ai là ông chủ, Valeria đe dọa một trong những người đàn ông của mình trước khi rút vũ khí và chuyển sự chú ý của cô ấy sang bạn và người thẩm vấn khác bằng một câu vui tươi “niños!”

Không có câu hỏi về nó. Valeria đánh cắp mọi cảnh cô ấy tham gia trong Modern Warfare II. Được thể hiện bởi Maria Elisa Camargo, sự hiện diện của Valeria là một lực hấp dẫn trong tường thuật, và cô ấy có thể cắn xé bạn bằng những câu thoại song ngữ sắc như dao cạo. Và cô ấy cũng có một cốt truyện tuyệt vời. Từng là một người lính Mexico và từng là đồng đội của nhân vật chính Alejandro, sự ăn ý giữa hai người này là rất đúng.

Activision / pgp

Không có gì ngạc nhiên khi Valeria đang nhận được sự yêu thích trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội. Bản thân Camargo đã tweet một cảnh quay hậu trường từ chiếc mũ lưỡi trai với lời cảm ơn đến tình yêu của cộng đồng.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

giảm 40

Đèn tường thông minh Govee Glide TGBIC LED

Thông minh thắp sáng nó lênCó thể hiển thị tối đa 57 màu cùng một lúc, có nhiều sự kết hợp đáng kinh ngạc, có thể phản ứng với âm nhạc của bạn, được tạo hình theo ý muốn bằng cách sử dụng các phân đoạn và hoạt động với hầu hết các trợ lý giọng nói.

Và tình yêu có thể sờ thấy được. Mọi người đang tuyên bố mình là người chính thức của Valeria, trong khi những người khác yêu cầu nhà phát triển Infinity Ward biến cô ấy thành một người điều khiển có thể chơi được trong phần nhiều người chơi của trò chơi. Các video thể hiện những cảnh đẹp nhất của cô ấy đang tràn lan trên Twitter và TikTok.

Call of Duty: Modern Warfare II có thể có một khởi đầu chậm một cách đáng kinh ngạc, nhưng nửa sau của trò chơi chắc chắn có những khoảnh khắc đáng nhớ. Một phần tốt trong số đó là do Valeria, người chắc chắn cần trở thành một phần lớn hơn của loạt phim này trong tương lai.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论