首页 快讯内容详情
allbet手机版:Ông Y Luyện Niê Kđăm - nguyên bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk:

allbet手机版:Ông Y Luyện Niê Kđăm - nguyên bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk: "Nếu Nhà nước yêu cầu, tôi sẽ dời đi"

分类:快讯

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

allbet手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。allbet手机版开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

Khu vực nhà cũ từ năm 1994 của gia đình ông Y Luyện - Ảnh: TRUNG TÂN

Ngày 8-10, liên quan đến trại chăn nuôi bò của ông Y Luyện Niê Kđăm, bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk (giai đoạn 2000-2005) trong khu bảo tồn Ea Sô, ông Phạm Ngọc Nghị, chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, nói sẽ vận động "bác Luyện dời ra ngoài".

Theo ông Nghị, về trang trại bò của ông Y Luyện đã được ông Nguyễn Hoài Dương, giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Đắk Lắk, trả lời cho Tuổi Trẻ Online đầy đủ cả về góc độ tình và lý. 

"Tôi cũng nghe rồi, bác cũng già nên cũng muốn trả cho Nhà nước để về nghỉ ngơi. Mình cũng dừng ở mức độ động viên để vận động bác thôi", ông Nghị nói.

Sau khi Tuổi Trẻ Online và một số báo thông tin về trại bò trong khu bảo tồn thiên nhiên, ông Y Luyện cũng trả lời với báo chí rằng gia đình ông sinh sống thường xuyên tại khu vực này từ năm 1994. Năm 1999, chính ông là người ký quyết định thành lập khu bảo tồn "khoanh vùng này lại để bảo vệ rừng".

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Tuy nhiên, vì là người gốc M’Đrắk, buôn cũ của ông ở bên kia sông Krông H’Năng (sau này thủy điện tích nước thì thành lòng hồ - PV) nên con cháu, gia đình làm trang trại nuôi khoảng 200 con ngựa, bò, dê tại đây.

Mãi đến khi về hưu, ông vẫn thường về đây sinh sống, nghỉ lại nhiều ngày, thi thoảng mới lên nhà mình ở xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin (Đắk Lắk). Ông Luyện nói mình thích ở trong rừng, chỗ có những trảng cỏ tranh. Gia đình ông chỉ xây dựng tạm nhà ở, chuồng trại nhốt bò, dê bằng gỗ, lợp tôn.

Năm 2003 - 2004, khi thủy điện tích nước, lúc này gia đình ông Y Luyện mới chuyển lên khu vực hiện tại này. Ông Luyện nói sẵn sàng di dời, trả lại đất rừng cho khu bảo tồn - Ảnh: TRUNG TÂN

Ông Luyện nói gia đình ông sống trong khu vực này, không tác động đến bất cứ cây rừng nào. Ông cũng động viên người dân quanh vùng không được xâm hại đến rừng. 

"Nếu Nhà nước yêu cầu, tôi sẽ dời đi", ông Y Luyện nói.

Năm nay, ông Y Luyện 78 tuổi, được nhiều thế hệ lãnh đạo Đắk Lắk đánh giá là người có uy tín tại địa phương. 

,

Allbet官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

发布评论