首页 游戏内容详情
ETH博彩游戏(www.eth108.vip):Ải Long Nhai Tập 10: Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

ETH博彩游戏(www.eth108.vip):Ải Long Nhai Tập 10: Ngày Phát Hành & Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp

分类:游戏

标签: # casino trực tuyến vodich88

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram采集群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram采集群组包括Telegram采集群组、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram采集群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Cập nhật lần cuối vào ngày 26 tháng 11 năm 2022 bởi Nhân viên OtakuKart

Tất cả chúng ta đang mong chờ Ải Long Nhai Tập 10. Ải Long Nhai tập trung vào Nhài & Ái, những người kết nối thông qua một chiếc móc khóa. Mặt khác, Ai trở về từ nước ngoài sau một cuộc ly giáo ở đó. Anh ấy đến Thái Lan và đăng ký học tại một trường đại học, tại đây anh ấy gặp Nhài, người bạn đời tiềm năng trong tương lai của anh ấy.

Mối liên hệ của họ với tư cách là Nhài & Ái thật đáng kinh ngạc. Ít nhất thì một tuần cảm thấy quá dài. Bố mẹ Ai vô cùng tự hào về anh. Họ vui mừng hơn anh ấy khi anh ấy thông báo với họ rằng anh ấy đang gặp ai đó.

Trong bộ phim này, Meen Nichakoon Khajornborirak & Ping Krittanun Aunchananun lần lượt đóng vai chính Ai & Chen Nhai. Trái ngược với hai người này, nhiều ngôi sao khách mời khác đã tham gia bộ phim.

Nob Sathanapong Limwongthong đạo diễn loạt phim lãng mạn này, sẽ có 12 tập. Người hâm mộ đã có ấn tượng với chương trình sau khi xem bản xem trước hấp dẫn. Họ cũng thích chương trình này. Chúng ta sẽ sớm biết liệu AI Long Nhai có thể chiếm được cảm tình của người hâm mộ giống như cách các chương trình BL Thái Lan như KinnPorshce & 2gether đã làm hay không.

Tóm tắt những gì đã diễn ra ở Ải Long Nhai cho đến bây giờ

Vẫn từ tập 7

Vở kịch bắt đầu, khi Chen Nhai & Ai di chuyển từ Thái Lan đến Bangkok, con vịt đóng vai trò là nàng thơ cho câu chuyện của họ. Bố của Ai khiến anh ấy sợ hãi khi bán ô tô của ông nội và hủy thẻ ngân hàng của anh ấy, vì vậy anh ấy phải đưa ra quyết định hợp lý, điều này thật buồn cười khi xem. May mắn thay, anh ta có cơ hội nói chuyện với người đàn ông khi anh ta rời khỏi tầm nhìn của mình.

Trong những tập tiếp theo, Ai không cố gắng che giấu tình cảm của mình dành cho Nhài, nhưng Nhài vẫn do dự trước tình cảm của anh. Vì mối liên hệ trong quá khứ khiến anh buồn, Nhài bắt đầu dành nhiều thời gian cho Ai, và Ai tận dụng mọi cơ hội để đầu tư thời gian với anh.

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Ai bị Nahi thu hút về mặt tình dục nhưng không chắc liệu cô ấy có theo đuổi những cảm xúc đó hay không. Nhài, người chưa từng yêu một chàng trai nào trước đó, bối rối trước những cảm xúc mới của anh ấy dành cho Ai.

Bằng cách thể hiện những điều rất tuyệt vời với đối tác của mình, Ai đã giành được trái tim của mọi người. Nhài chế giễu Ai, cho rằng tốt nhất là anh ấy nên rời đi vì anh ấy luôn luôn lôi thôi. Ái dùng hết sức đè Nhài xuống giường và thuyết phục anh rằng Nhài yêu anh nhiều hơn những gì anh nhận ra.

Một gói hàng được gửi đến Intha, và chắc chắn anh ta không thể tìm ra nó đến từ đâu. Mặt khác, Hát khuyên Nhài rằng vì anh ấy rất quan tâm đến Ai nên anh ấy phải nói cho anh ấy biết. Ngược lại, Nhài đôi khi muốn cung cấp nó vì anh không chắc mình đang trải qua điều gì. Sing chỉ đơn giản muốn đảm bảo rằng anh ấy đã nói với anh ấy tất cả những gì anh ấy đang cảm thấy. Khi anh trở lại, cả hai quyết định thưởng thức một bộ phim, và đúng như dự đoán, anh đã vô cùng sợ hãi.

Một hình ảnh từ tập 5

Nhài & Ai đang đi chơi với bạn của họ thì Jida bước vào và đưa cho Ai một gói thức ăn. Trong khi đó, Jida có tình cảm lãng mạn với Ai. Khi bạn bè khuyến khích cô liên lạc với anh một cách cởi mở về điều này, Jida đã do dự, có lẽ vì Nhài đã có tình cảm với người khác.

Tuy nhiên, trong tập mới nhất, Nhài đã giới thiệu Ai với bố của mình. Có vẻ như nỗ lực đang được thực hiện. Intha & Song hòa giải trong buổi lễ quầy bếp của trường, và Nine gặp FM, một nghệ sĩ guitar. Trọng tâm chính là mọi người kết nối với mọi người, và thật tuyệt khi thấy tất cả tình yêu nở rộ.

Ải Long Nhai Tập 10 Ngày Phát Hành

Ải Long Nhai Tập 10 sẽ được công chiếu tại Thái Lan vào Thứ Hai, ngày 28 tháng 11 năm 2022, lúc 11:00 tối EST. Khán giả quốc tế có thể đón xem Ải Long Nhai tập 10 lúc 15h AEDT (28/11/2022), 12h PST (28/11/2022), 4h BST (28/11/2022), 9h30 IST (28/11/2022) ), 12:00 trưa SST (28 tháng 11 năm 2022), 13:00 JST/KST (28 tháng 11 năm 2022)

Ải Long Nhai Tập 10 Streaming Guide

Như đã thông báo trước đó, Ải Long Nhai được phát sóng vào thứ Hai hàng tuần trên kênh HD Channel 3. Phần mới nhất của bộ phim Thái Lan này cũng đã có trên Tencent Video. Do đó, bạn cũng có thể xem chương trình ở đó. Người hâm mộ Thái Lan ở nước ngoài có thể phát trực tuyến chương trình trên iQiyi. Thật không may, không có trang web phát trực tuyến thay thế nào cung cấp chương trình đã được phát hiện. Hãy theo dõi trang web này để biết bất kỳ thay đổi nào.

Cũng đọc: Bật lửa & Công chúa Tập 28 & 29: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

,

ETH博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,ETH博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论