首页 科技内容详情
澳5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Bộ ba Galaxy S23 Ultra, iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro đọ sức mạnh camera

澳5彩票开奖网(www.eth0808.vip):Bộ ba Galaxy S23 Ultra, iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro đọ sức mạnh camera

分类:科技

标签: # Game đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳5彩票开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Ba mẫu smartphone cao cấp Galaxy S23 Ultra, iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro đã được đem ra so sánh chất lượng nhiếp ảnh.

Video so sánh khả năng quay video của 3 flagship.

Năm nay, Galaxy S23 Ultra mang đến một nâng cấp lớn cho hệ thống camera với camera chính 200MP hoàn toàn mới. Vậy liệu sản phẩm của Samsung có thực sự đem lại khả năng nhiếp ảnh tốt hơn iPhone 14 Pro Max và Pixel 7 Pro của Google hay không?

Pixel 7 Pro, Galaxy S23 Ultra và iPhone 14 Pro Max (từ trái sang).

Thông số camera:

Cấu hình Galaxy S23 Ultra iPhone 14 Pro Max Pixel 7 Pro
Camera chính 200MP, tiêu cự 23mm, khẩu độ f/1.7 48MP, tiêu cự 24mm, khẩu độ f/1.8 108MP, tiêu cự 25mm, khẩu độ f/1.9
Camera góc siêu rộng 12MP, tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.2

12MP, tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.2

12MP, tiêu cự 13mm, khẩu độ f/2.2

Camera tele 10MP, zoom 3x, khẩu độ f/2.4

12MP, zoom 3x, khẩu độ f/2.8

10MP, zoom 5x, khẩu độ f/3.5

Camera tele 2

10MP, zoom 10x, khẩu độ f/4.9

Camera trước 12MP 12MP 10.8MP

Cùng đi vào so sánh hình ảnh chi tiết của ba mẫu điện thoại cao cấp.

Camera chính

Vào ban ngày, cả ba điện thoại đều chụp được những bức ảnh đẹp nhưng mỗi chiếc đều có nét riêng. Galaxy S23 Ultra đem lại hình ảnh có màu sắc ấm hơn và bão hòa hơn so với hai “đối thủ” còn lại và kém thực tế nhất. iPhone 14 Pro max ưu tiên độ phơi sáng hơn và có màu xanh lá cây, lạnh hơn. Pixel 7 Pro có độ phơi sáng tối hơn với màu sắc rất nhạt và dải nhạy sáng cực lớn nên đem lại nhiều màu nhất.

Bên cạnh đó, điện thoại Samsung cũng tăng cường độ sắc nét dù chưa bằng iPhone,.

Ánh sáng yếu

Cả ba điện thoại đều nhận biết khi trời tối và sẽ tự động phơi sáng lâu hơn để thu được nhiều ánh sáng hơn. Chúng thường mất khoảng từ 3 - 4 giây để chụp ảnh ban đêm và không có sự khác biệt đáng kể về tốc độ.

Người dùng có thể sử dụng Chế độ ban đêm chuyên dụng trên cả ba điện thoại, hầu như đem lại kết quả giống hệt nhau. Chỉ trong điều kiện cực tối, Chế độ ban đêm mới có thời gian phơi sáng lâu hơn và hình ảnh sáng hơn một chút.

Trong tình huống chụp này, cả Galaxy và iPhone đều bị ảnh hưởng bởi ánh sáng gần đó và tạo ra ảnh ấm hơn, Pixel chụp cân bằng trắng chính xác hơn. Tuy nhiên, việc làm sắc nét quá mức trên iPhone làm cho ảnh hơi giả tạo và nhiều nhiễu hơn. Galaxy chụp được chi tiết rõ ràng nhất, điện thoại Pixel có ít chi tiết nhất nhưng có lợi thế cân bằng trắng tốt hơn.

Camera góc siêu rộng

Màu sắc đặc trưng của Samsung đã được khuếch đại hơn khi người dùng chụp ảnh bằng camera góc siêu rộng. iPhone đạt được sự cân bằng và Pixel một lần nữa chụp ảnh tối hơn đáng kể.

Chế độ chân dung

Trong tình huống này, Galaxy S23 Ultra chỉ cải thiện ở Chế độ chân dung vốn đã rất ấn tượng. Flagship của Samsung có khả năng tách chủ thể đáng kinh ngạc, chi tiết mềm mại dễ chịu và hầu hết các bức ảnh chân dung đều trông đẹp hơn iPhone. Pixel có vấn đề lớn về độ chi tiết.

Chụp ảnh Selfies

Về thông số, Galaxy S23 Ultra sử dụng camera selfie 12MP, kém hơn so với camera 40MP của Galaxy S22 Ultra.

Trong loạt so sánh này, ảnh chụp bởi iPhone 14 Pro Max có độ phơi sáng tốt hơn và cân bằng trắng chính xác hơn. Pixel 7 Pro chụp được những bức ảnh selfie nhóm rộng nhất nhưng chưa nịnh mắt bằng 2 flagship còn lại.

Kết luận

Rõ ràng, trong tình huống chụp với điều kiện ánh sáng tốt hơn, cả 3 smartphone cao cấp đều đem lại ảnh chụp tốt. Tuy nhiên, mỗi dòng camera lại có xu hướng khác nhau.

Camera của Galaxy S23 Ultra có xu hướng thiếu chân thực, iPhone 14 Pro Max có tông màu lạnh hơn và điện thoại Pixel 7 Pro có độ phơi sáng quá mức và chụp ảnh ban đêm kém hơn 2 “đối thủ”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/bo-ba-galaxy-s23-ultra-iphone-14-pro-max-va-pixel-7-pro-do-suc-manh-...Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/bo-ba-galaxy-s23-ultra-iphone-14-pro-max-va-pixel-7-pro-do-suc-manh-camera-1439556.ngn

Trên tay Galaxy S23 Ultra: Có đẹp như hình dung?

Galaxy S23 Ultra của Samsung được trang bị camera 200MP tuyệt đẹp, có hiệu suất nhanh và sở hữu thời lượng pin dài hơn nhiều so với bản tiền nhiệm.

Bấm xem >>

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论