首页 体育内容详情
新2代理线路(www.m10086.com):Sự khởi đầu chậm của Viettel FC có đáng lo?

新2代理线路(www.m10086.com):Sự khởi đầu chậm của Viettel FC có đáng lo?

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2代理线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,Viettel FC và huấn luyện viên Thạch Bảo Khanh cần thêm thời gian. Đồ họa: Lê Vinh

Mùa giải Night Wolf V.League 2023, bóng đá thủ đô có 3 đại diện là Hà Nội FC, Công an Hà Nội FC và Viettel FC. Đến thời điểm này, khi đã qua 2 vòng đấu và một số trận của vòng 3, Hà Nội FC đang tận hưởng niềm vui với 7 điểm/3 trận, Công an Hà Nội cũng “nửa vui, nửa buồn” (1 thắng, 1 thua), còn Viettel lại chẳng biết vui hay buồn.

Viettel FC không thắng, cũng không thua sau 2 trận – hòa Hà Nội FC 1-1 và chia điểm trên sân Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong trận cầu không bàn thắng. Không ít người sẽ nghĩ chuỗi trận không thắng của họ sẽ tiếp tục khi gặp Công an Hà Nội vào 19h15 hôm nay.

Trước mùa, đội bóng quân đội được xếp vào nhóm ứng viên cạnh tranh chức vô địch. Cũng dễ hiểu, bởi trong đội hình của họ có một số tuyển thủ quốc gia như Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Đức Chiến, các nhân tố trẻ được đánh giá cao là Khuất Văn Khang, Nhâm Mạnh Dũng, Phan Tuấn Tài, cùng các cầu thủ ngoại đã khẳng định được vị trí, vai trò.

Tuy nhiên, với 2 kết quả hòa, người hâm mộ đội bóng áo lính có đôi chút thất vọng. Ngay cả khi có 6 đội khác cũng chưa thắng nhưng khi đã là ứng viên, sức mạnh của Viettel FC đã sớm bị nghi ngờ.

Nguyên nhân nào dẫn đến sự khởi đầu chậm của Viettel FC? Có những thay đổi quan trọng trong ban huấn luyện và đội hình được chỉ ra cho việc đội bóng không sớm vào guồng như kình địch cùng thành phố.

Sau khi mùa giải 2022 kết thúc, Viettel FC chia tay huấn luyện viên Bae Ji-won – người trải qua vai trò huấn luyện viên thể lực trước khi làm tạm quyền và bổ nhiệm chính thức thay Trương Việt Hoàng.

Đến giữa tháng 12, đội bổ nhiệm Thạch Bảo Khanh, một cái tên quen thuộc với bóng đá quân đội nhưng chưa có kinh nghiệm huấn luyện tại V.League. Cựu tiền đạo 43 tuổi từng làm trợ lý huấn luyện viên của Viettel trong giai đoạn 2021-2022 trước khi dẫn dắt Công an Nhân dân vô địch hạng Nhất mùa 2022 nhưng vẫn là chưa đủ để khẳng định về sự đột phá tại V.League.

Thực ra, ở trận hòa với Hà Nội FC, màn trình diễn của Viettel FC phần nào được đánh giá tích cực (chỉ nhận bàn thua từ quyết định khó hiểu của trọng tài), vì thế, đã có hy vọng vào sự khởi sắc khi gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Nhưng trận đấu tại Hà Tĩnh đã thể hiện rõ hơn vấn đề của Viettel, với tâm lý chưa thực sự ổn định.

Ngoài yếu tố huấn luyện viên mới, việc không tăng cường nhân sự một cách rầm rộ như các câu lạc bộ khác cũng khiến Viettel FC thiếu nét mới, trong khi các cầu thủ trẻ cần thêm thời gian. Thế nên, việc lo lắng khi đấu Công an Hà Nội FC cũng là có lý.

Nhưng cũng có lý do để người hâm mộ của Viettel FC không phải quá lo lắng. Trong mùa đầu tiên trở lại V.League (2019), Viettel FC cũng chỉ đứng cao nhất là vị trí thứ 10 ở 5 vòng đầu nhưng kết thúc mùa giải với vị trí thứ 6.

Mùa 2020, Viettel FC chỉ thắng 2 trong 6 vòng đầu (hòa 2, thua 2) nhưng cuối mùa, họ là đội vô địch.

Mùa 2021, 2 vòng đầu họ xếp thứ 12 và 11 để vọt lên vị trí thứ 2 sau nửa hành trình. Rất tiếc khi cuộc đua với Hoàng Anh Gia Lai bị hủy giữa chừng vì COVID-19.

Đến mùa 2022 vừa qua, Viettel khởi đầu tốt, với vị trí trong Top 2 ở 3 vòng đầu, nhưng cuối cùng, phong độ đi xuống nên kết thúc mùa với vị trí thứ 4.

Tất nhiên, mỗi giai đoạn mỗi khác, nhưng hòa 2 trận đầu mùa không có nghĩa là thảm họa. Bảo Khanh còn là huấn luyện viên trẻ, tiếp cận bóng đá hiện đại và sẽ có những điều chỉnh để thích nghi, trong khi đội hình Viettel FC vẫn được đánh giá cao về chất lượng.

Họ chỉ cần thêm thời gian để bắt nhịp cùng nhau…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论