首页 社会内容详情
幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Gen Z: Valentine - cơ hội kết nối, gắn bó yêu thương

幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):Gen Z: Valentine - cơ hội kết nối, gắn bó yêu thương

分类:社会

标签: # Đánh bạc đổi thưởng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

幸运哈希源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,幸运哈希源码出售开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Cùng nhau có trải nghiệm mới

Trong khi thế hệ Millenials (những người sinh từ năm 1981-1996) lựa chọn người yêu, vợ chồng là đối tượng hẹn hò của họ thì gen Z (những người sinh từ năm 1997-2012) lại mở rộng lựa chọn của mình với bạn bè hay thậm chí là gia đình. 

Vượt hàng chục kilômét từ huyện Bù Đăng đến Đồng Xoài Cinema (TP. Đồng Xoài) để được cùng nhau xem bộ phim yêu thích, cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm để tạo kỷ niệm đẹp là cách mà nhóm bạn thân của Nguyễn Ngọc Lâm, thôn 6, xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng dành cho nhau trong ngày Valentine 14-2 này. Em Lâm cho biết: Valentine không chỉ là ngày dành cho cặp đôi thể hiện tình cảm với nhau, với em đây còn là ngày bạn bè thể hiện sự quan tâm đến nhau, lên kế hoạch hoạt động chung cho cả nhóm để trải qua dịp lễ ý nghĩa. Đây là lần đầu tiên cả nhóm bạn thân của em cùng nhau đi xem phim, cũng được gọi là trải nghiệm tuyệt vời. Qua đó, tình bạn được gắn kết và có kỷ niệm đẹp về nhau”.

Em Nguyễn Ngọc Lâm (bên phải) cùng lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm cùng bạn thân - Ảnh: Ngọc Thảo

Không chỉ nhóm của Lâm mà rất nhiều cặp đôi tình nhân, gia đình và bạn bè đều dành cho nhau thời gian để trải qua một dịp lễ đáng nhớ. Vượt qua đại dịch Covid-19, mọi người dường như hướng đến việc gắn kết nhiều hơn bằng cách cùng nhau trải qua những dịp lễ không chỉ là những món quà thiết thực mà còn là giá trị về chất lượng thời gian, niềm vui, hạnh phúc dành cho nhau.

Chị Lê Thị Diệu Quỳnh, nhân viên tại Đồng Xoài Cinema cho biết: Ngoài những hình thức lựa chọn đi chơi dịp Valentine thì rạp chiếu phim cũng là nơi để giới trẻ và gia đình hướng đến. Qua đó thể hiện tình cảm, những lời yêu thương, niềm hạnh phúc với nhau.

Nâng niu hạnh phúc 

Cũng hướng đến sự gắn kết, chia sẻ yêu thương, em Nguyễn Hoài Thương (TP. Đồng Xoài) dù bận rộn nhưng cũng dành thời gian để cùng người bạn thân của mình đến địa điểm hẹn hò lãng mạn trong dịp Valentine này. Em Thương chia sẻ: Lễ Valentine năm nay, ngoài nhận được những món quà từ người mình thích thì việc chọn không gian để cùng nhau nói chuyện, tâm sự cũng là một phần không thể thiếu. Valentine năm nay, em thật sự rất vui, hạnh phúc.

Nhiều ngày nay, tại cửa hàng ISARA ở TP. Đồng Xoài đã nhận được nhiều đơn đặt lịch trang trí địa điểm hẹn hò của các cặp đôi và gia đình. Và đến hôm nay anh Phan Xuân Lý, chủ cửa hàng tất bật “set up” ý tưởng và trang trí các bàn tiệc theo yêu cầu của khách hàng. Anh Lý cho biết: Nhu cầu để có một địa điểm hẹn hò lý tưởng, lãng mạn trong dịp lễ Valentine rất lớn và ngày càng hướng đến giá trị về tinh thần nhiều hơn bởi ai cũng có nhu cầu hướng tới cái đẹp.

Tại ISARA TP. Đồng Xoài, các cặp đôi có không gian lãng mạn riêng tư để dành thời gian cho nhau nhiều hơn - Ảnh: Ngọc Thảo

Khi lễ Valentine không còn bó hẹp trong giới hạn chỉ dành cho cặp đôi tình nhân thì những người thân, gia đình, bạn bè đã cởi mở hơn, quan tâm nhau nhiều hơn. Đâu đó còn rất nhiều người với nhiều cách khác nhau để thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến với một nửa của mình hay những người thân yêu để cùng trải qua dịp lễ đáng nhớ. 

Đặc biệt, sau khi trải qua đại dịch Covid-19, trong mỗi chúng ta ai cũng phải thừa nhận rằng “Yêu thương dành cho nhau không bao giờ là đủ”. Và nếu yêu thương nhau thật sự thì ngày nào chúng ta cũng nên dành sự quan tâm, chia sẻ để mỗi khoảnh khắc bên nhau, bên những người thân yêu là tuyệt vời nhất.

发布评论