首页 体育内容详情
Huỳnh Như và ĐT nữ Việt Nam được đề cử chính thức Giải Cống hiến 2023

Huỳnh Như và ĐT nữ Việt Nam được đề cử chính thức Giải Cống hiến 2023

分类:体育

标签: # chơi tài xỉu luôn thắng

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Chiều nay (16/2), tại TP.HCM, Ban tổ chức Giải thưởng Cống hiến năm 2023 là Báo Thể thao Văn hoá (Thông tấn xã Việt Nam) công bố danh sách đề cử chính thức của Giải Cống hiến 2023 ở các hạng mục âm nhạc và thể thao.

  • Biếm họa 24h: HLV Pep Guardiola cướp ngôi đầu của Mikel Arteta  
  • Saenchai được liên hệ thượng đài cùng 'Độc cô cầu bại' Floyd Mayweather  
  • Chủ nhà Campuchia thay đổi điều lệ môn bóng đá ở SEA Games 32  

Cụ thể, có 45 đề cử chính thức trên 9 hạng mục thuộc giải Cống hiến âm nhạc và 11 đề cử trên 3 hạng mục thuộc giải Cống hiến thể thao. Danh sách này đã bao gồm 5 cái tên được đặc cách nhờ đứng đầu danh sách các hạng mục bầu chọn trên hệ thống Bvote.

Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng, 3 hạng mục của giải Cống hiến thể thao nhận được đánh giá cao từ các nhà quản lý, giới chuyên môn, HLV, VĐV, phóng viên và người hâm mộ cả nước. Kết quả sau hơn 1 tháng bình chọn, ở hạng mục Chiến tích thể thao của năm có đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với việc lần đầu giành vé đi FIFA World Cup 2023, cạnh tranh với hai đề cử khác là sự kiện "Việt Nam tổ chức và thi đấu thành công tại SEA Games 31" và CLB Hà Nội giành cú đúp vô địch quốc gia và cúp quốc gia mùa giải 2022.

Huỳnh Như và tuyển nữ Việt Nam được đề cử chính thức Giải Cống hiến 2023 (Ảnh: Getty).

Ở hạng mục Gương mặt thể thao của năm, Huỳnh Như (bóng đá) sẽ cạnh tranh với Nguyễn Trần Duy Nhất (muay), Huy Hoàng (bơi), Nguyễn Thị Oanh (điền kinh) và Dương Thuý Vi (wushu). Hạng mục gương mặt trẻ thể thao của năm gồm Khuất Văn Khang (bóng đá), Hưng Nguyên (bơi) và Thanh Thảo (bắn súng).

Ở giải Cống hiến âm nhạc, hạng mục Bài hát của năm có 5 đề cử là "Bên trên tầng lầu" (Tăng Duy Tân), "Đến giờ cơm" (Ái Phương), "Gieo quẻ" (Hoàng Thuỳ Linh – Đen), "Hai mươi hai" (Amee) và "Hẹn ước từ hư vô" (Mỹ Tâm)

Hạng mục MV của năm có các MV: "906090" (ca sỹ Tóc Tiên), "Có không giữ mất đừng tìm" (Trúc Nhân), "Gieo quẻ" (Hoàng Thuỳ Linh – Đen), "Một bước vô tình" (Hà Trần) và "Waiting for you" (MONO)

Hạng mục Album của năm gồm "Citopia" (Phùng Khánh Linh), "Cong" (Tóc Tiên), "Link" (Hoàng Thuỳ Linh), "Make it together" (Đinh Mạnh Ninh) và "Một vạn năm" (Vũ.)

Hạng mục Nữ ca sỹ của năm gồm những cái tên quen thuộc là Mỹ Tâm, Hoàng Thuỳ Linh, Tóc Tiên cạnh tranh với Phùng Khánh Linh, MIN; hạng mục Nam ca sỹ của năm gồm Tùng Dương, Trúc Nhân, Noo Phước Thịnh, Đinh Mạnh Ninh và Vũ.; hạng mục Nghệ sỹ mới của năm gồm Mỹ Anh, Wren Evans, Madihu, MONO, Tăng Duy Tân.

Hạng mục Nhạc sỹ của năm có Khắc Hưng, Phùng Khánh Linh, Đinh Mạnh Ninh, Nguyễn Hải Phong và Vũ.

Hạng mục Chương trình của năm gồm: Hà Nội riêng tôi (Vũ Thắng Lợi), Hozo Fertival (TP.HCM), Kỷ niệm 20 năm ca hát (Tùng Dương), Nghe gió kể: Symphonic jazz (Nguyễn Hải Phong) và Tri âm (Mỹ Tâm).

Công bố các đề cử chính thức Giải thưởng Cống hiến 2023 (Ảnh: HK).

Ngay sau lễ công bố, khán giả sẽ tiếp tục tham gia bầu chọn để tìm chủ nhân của giải thưởng ở một số hạng mục chính, trong đó lĩnh vực âm nhạc, phần bình chọn của khán giả sẽ chiếm tỷ lệ 50%.

Giải Cống hiến được tổ chức lần đầu vào năm 2005. Đây là giải thưởng uy tín về âm nhạc để tôn vinh các nghệ sỹ có đóng góp cho nền âm nhạc nước nhà. Từ năm 2023, Giải Âm nhạc Cống hiến - được xem là “Grammy của Việt Nam” được mở rộng thành Giải thưởng Cống hiến, bao gồm Giải Cống hiến Âm nhạc và Giải Cống hiến Thể thao với logo và Cup Cống hiến mới./.

"HLV Philippe Troussier phải làm sao để thắng, chứ đá đẹp mà thua thì cũng bỏ"

theo VOV

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论