首页 快讯内容详情
Lý do Tổng cục Thuế yêu cầu 'mạnh tay' luân chuyển, điều động cán bộ

Lý do Tổng cục Thuế yêu cầu 'mạnh tay' luân chuyển, điều động cán bộ

分类:快讯

标签: # sòng bạc trực tuyến

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram群成员导出www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群成员导出包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群成员导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đây là một trong những nội dung Tổng cục Thuế yêu cầu trong văn bản gửi cục thuế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương và các cục, vụ, đơn vị thuộc, trực thuộc cơ quan Tổng cục Thuế.

"Đối với công chức vi phạm quy định về phòng, chống tham nhũng; cố tình gây khó khăn phiền hà cho người nộp thuế, nếu chưa đến mức xử lý kỷ luật buộc thôi việc thì đơn vị không được bố trí ở các bộ phận: tổ chức cán bộ, kiểm tra nội bộ, tài vụ quản trị, bộ phận trực tiếp tiếp xúc với người nộp thuế, thời hạn tối thiểu 5 năm" - văn bản của Tổng cục thuế nêu rõ.

Đơn vị này cho biết, là ngành được tổ chức theo hệ thống dọc từ trung ương đến địa phương, số lượng công chức, viên chức, người lao động rất lớn; trong triển khai công việc thường xuyên tiếp xúc với người nộp thuế. Vì vậy, việc xây dựng văn hóa trong giao tiếp, thái độ, tác phong ứng xử, lề lối làm việc của công chức, viên chức thuế trong thực thi công vụ, nhất là trong tiếp xúc với người nộp thuế là hết sức cần thiết.

Tổng cục Thuế yêu cầu luân chuyển, điều động cán bộ thuế nhằm hạn chế tối đa tiêu cực.

Tổng cục Thuế cũng yêu cầu thủ trưởng đơn vị thuộc và trực thuộc bên cạnh việc nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa trong việc xây dựng kế hoạch, giải pháp, biện pháp, lộ trình phù hợp và hiệu quả để tổ chức triển khai công việc, cần tăng cường kỷ cương, kỷ luật, chấn chỉnh lề lối làm việc, thái độ, tác phong ứng xử của công chức, viên chức thuế trong thực thi công vụ.

“Cục Kiểm tra nội bộ; Giải quyết khiếu nại, tố cáo và Phòng chống tham nhũng (Cục Kiểm tra nội bộ) tổ chức đường dây nóng tại cơ quan, đơn vị để tiếp thu và lắng nghe ý kiến phản ánh của người dân, người nộp thuế; tham mưu Tổng cục Thuế thành lập tổ kiểm tra đột xuất việc thực thi công vụ ở các đơn vị thuộc cơ quan Tổng cục và các Cục Thuế”, dẫn yêu cầu trong văn bản.

Theo Tổng cục Thuế, việc kiểm tra đột xuất công vụ tập trung vào các bộ phận trực tiếp tiếp xúc với người nộp thuế để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm vi phạm của công chức thuế trong quá trình thực thi công vụ theo quy định.

Trước đó, đầu năm 2023, Tổng cục Thuế cũng ra văn bản yêu cầu các đơn vị nghiêm túc thực hiện quy định không tổ chức đi thăm, chúc Tết cấp trên và lãnh đạo các cấp. Nghiêm cấm biếu, tặng quà tết cho lãnh đạo dưới mọi hình thức. Không đi lễ chùa, lễ hội nếu không được phân công. Không sử dụng ngân sách nhà nước, phương tiện, tài sản công trái quy định vào các hoạt động lễ hội, vui chơi…

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论