首页 社会内容详情
开云体育官方:Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4

开云体育官方:Trung tâm đăng kiểm phát 300 phiếu mỗi ngày, hẹn sang tháng 4

分类:社会

标签: # Sòng bàiSòng bài online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Từ 7h sáng nay 14/3, tại Trung tâm đăng kiểm 29-03S (đường Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã có khoảng 70 tài xế đứng xếp hàng chờ lấy phiếu hẹn đăng kiểm. Nhiều tài xế cho biết, họ có mặt tại đây từ 4h sáng với mong muốn có được tờ phiếu hẹn đi đăng kiểm ngày gần nhất.

7h30, nhân viên đăng kiểm bắt đầu phát phiếu cho các tài xế xếp hàng trong sân, đây đều là những người không đưa xe ô tô đến. Anh Trần Văn Quyết (trú Đội Cấn, Ba Đình) cho biết, xe đã hết đăng kiểm cách đây 2 ngày nhưng đi đăng kiểm ở nhiều nơi như Hoài Đức, Hà Đông,... đều không được vì chờ đợi lâu. Sáng sớm nay, anh Quyết tới Trung tâm đăng kiểm 29-03S chờ lấy phiếu hẹn cho chắc chắn và xác định thời gian tới sẽ không đi xe ô tô.

Sau hơn 2 tiếng chờ đợi, ông Nguyễn Minh Quân (trú Mai Dịch, Cầu Giấy) đã lấy được tờ phiếu hẹn thời gian đi đăng kiểm vào 8h30 sáng 29/3. Ông Quân rất ủng hộ việc phát phiếu hẹn, giúp các tài xế chủ động được công việc, không phải xếp hàng chờ đợi.

Thiếu tá Hồng Thế Huy cùng nhân viên Trung tâm đăng kiểm 29-03S liên tục hướng dẫn, nhắc nhở các tài xế đưa xe ra, vào sân của trung tâm đúng quy định, tránh ùn tắc. Ông Đỗ Văn Sơn, Giám đốc Trung tâm đăng kiểm 29-03S cho biết, trong sáng nay đơn vị đã phát phiếu hẹn đến đầu tháng 4, trung bình một ngày phát khoảng 300 phiếu.

Đối với các tài xế trực tiếp đưa xe ô tô cần đăng kiểm đến lấy phiếu hẹn, CSGT và nhân viên đăng kiểm sẽ tới tận nơi để ghi thông số, phát phiếu. Đại úy Trần Quang Chung còn hướng dẫn các tài xế lưu ý thời gian đăng kiểm và giữ giấy hẹn cẩn thận. Dự kiến 1-2 ngày tới, Trung tâm đăng kiểm 29-03S sẽ đưa vào hoạt động thêm một dây chuyền kiểm định, nâng công suất lên 160 xe/ngày.

,

开云体育官方www.ky108.vip)是开云体育博彩公司在线上直营的亚洲官网。开云体育官方开放开云体育最新网址、开云棋牌、开云体育app下载。开云体育官方是全球最大的博彩平台,开云体育是支持人民币的博彩公司。开云体育官方是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Thời điểm 8h20 sáng nay, hàng chục xe ô tô xếp hàng dài từ cửa Trung tâm đăng kiểm 29-03V (số 2 Cầu Giấy, quận Cầu Giấy) đến đầu đường Láng.

Việc các xe ô tô xếp hàng dài đã khiến đầu đường Cầu Giấy bị ùn tắc nghiêm trọng, các phương tiện di chuyển khó khăn.

Cùng thời điểm này, các tài xế chen lấn trước cửa phòng bảo vệ của Trung tâm đăng kiểm 29-03V để lấy phiếu hẹn. Sáng nay, tại trung tâm này phát phiếu tới ngày 16/3.

Các xe ô tô xếp hàng vào đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm 29-03V.

Đại úy Trần Vĩnh Phúc tiến hành kiểm định các bộ phận như phanh, thước lái, gạt mưa,...

发布评论